Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao với nghi vấn hot girl T.A để lộ clip nhạy cảm. Từ thời điểm sự việc bắt đầu được bàn tán trên mạng xã hội cho đến nay, T.A vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Đồng thời cô cũng không cập nhật hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội. 

Trước khi vướng vào scandal này, T.A được mời tham gia vào bộ phim về chủ đề học đường, trong vai học sinh mang tên “SIÊU QUẬY”.

Bộ phim này đã quay được một số tập, trong đó nhiều cảnh quay có sự diễn xuất của hotgirl T.A. Mặc dù vậy, nhà sản xuất vẫn quyết định cắt hết các cảnh quay có T.A và quay lại từ đầu.

Đánh giá về những ảnh hưởng của Scandal này tới đoàn làm phim, nhà sản xuất cho rằng chưa tính toán cụ thể những thiệt hại và ảnh hưởng gì tới bộ phim. Tuy nhiên, do khán giả phần lớn là học sinh, sinh viên nên đạo diễn phải tìm người thay thế để tránh những thị phi không cần thiết.

Ngoài ra, nếu đánh giá ở góc độ chuyên môn, Nhật Thủy Idol vẫn khẳng định hot girl T.A là người có khả năng diễn xuất, thái độ làm việc tốt và  phù hợp vai diễn.

Được biết, T.A  là một hot girl sinh năm 1996 tại Thanh Hóa, trong gia đình có 3 anh em. Từng được công đồng mạng phong danh là “hot girl dược sĩ”, sau đó T.A được nhiều người biết đến khi tham gia loạt chương trình như: Nóng cùng World Cup, Mảnh ghép tình yêu, Táo quân,…

Theo một nguồn tin, trước khi xảy ra chuyện ồn ào, T.A đã tậu được cho mình một căn biệt thự cao cấp tại Hà Nội. Cô cho biết mình mua căn nhà này để tiện cho việc đi làm và sinh hoạt gia đình.

>>>> Xem ngay thông tin biệt thự The Manor Central Park sang trọng và đẳng cấp mà hot girl T.A đã tậu