Tiếp nối thành công của dự án The Manor Central Park giai đoạn 1, công ty của Shark Phạm Thanh Hưng tiếp tục giới thiệu dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 – Tâm điểm thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội.

Shark Hưng phát biểu tại sự kiện dự án The Manor Central Park

VỊ TRÍ THE MANOR CENTRAL PARK Ở ĐÂU ?

Siêu dự án The Manor Central Park nằm trải dài hơn 1 km trên trục đường Nguyễn Xiển – Vành đai 3, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Dự án với sự tham gia của Shark Hưng này được đánh giá là có vị trí đẹp, quy mô lớn hiếm có còn lại của Thành phố Hà Nội.

Nhờ nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, từ dự án này có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm đến quan trọng trong thành phố, thuận tiện đi ra sân bay Nội Bài, và các tỉnh thành.

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BITEXCO GROUP – NGƯỜI ĐI XÂY BIỂU TƯỢNG

Chủ đầu tư dự án Bitexco Nguyễn Xiển này là tập đoàn kinh tế đa ngành với tầm nhìn và sứ mệnh tiên phong trong việc tạo ra các giá trị mới khác biệt, bền vững cho xã hội dựa trên định hướng toàn cầu hóa. Bitexco Group với hàng loạt dự án biểu tượng là đơn vị đón đầu, dẫn dắt và phát triển phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam, tiêu biểu phải kể đến như:

– Bitexco Financial Tower – Biểu tượng kinh tế – kiến trúc – văn hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh

– The Manor I & II – Khu đô thị cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

– JW Marriot Hotel Hanoi – Khách sạn của những nguyên thủ quốc gia tại Hà Nội

– The Manor Hanoi – Khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi những dự án đỉnh cao của Bitexco Group, dự án The Manor Central Park được định vị như một biểu tượng mới của cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng tại Thủ đô Hà Nội.

MẶT BẰNG THE MANOR CENTRAL PARK GIAI ĐOẠN 2

The Manor Central Park giai đoạn 2 nằm tiếp giáp công viên trung tâm, và cùng nằm trong tổng thể đại dự án The Manor Central Park của Bitexco Group. Trong giai đoạn 2 The Manor Central Park này, chủ đầu triển khai xây dựng các khối nhà là block 13, block 14, block 15, block 16, block 18, block 19 cùng các tiện ích nổi bật là khu thương mại, khu trường học và khu thể thao.

Sản phẩm chính của khu đô thị Bitexco Nguyễn xiển giai đoạn 2 này là:

– 505 căn biệt thự, liền kề và nhà phố The Manor Central Park

– 10 tòa căn hộ chung cư The Manor Central Park

– 01 tòa tháp biểu tượng  The Manor Central Park

TÂM ĐIỂM GIAI ĐOẠN 2 THE MANOR CENTRAL PARK – BLOCK 14 & BLOCK 16

Tâm điểm của giai đoạn 2 The Manor Central Park chính là khu nhà ở Block 14 và Block 16 với sự tham gia đầu tư cùng Tập đoàn Mitsubishi của Nhật Bản.

Khu nhà ở Block 14 & Block 16 có ưu thế nổi bật là vị trí rất đặc biệt, tiếp giáp Công viên Chu Văn An rộng 110 ha ở phía Nam, tiếp giáp phố đi bộ The Manor Central Park sầm uất ở phía Bắc, tiếp giáp Công viên trung tâm ở phía Tây và tiếp giáp công viên ngón tay ở phía Đông.

Toàn bộ sản phẩm thấp tầng là các căn nhà phố thương mại – shophouse The Manor Central Park hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống sôi động, một khu phố kinh doanh phồn hoa, và thịnh vượng.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE THE MANOR CENTRAL PARK

CUỘC SỐNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

>>>>> Xem thông tin dự án The Manor Central Park chi tiết tại đây: https://tttgroup.net/du-an/the-manor-central-park

BẢNG GIÁ BÁN NHÀ Ở DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK GIAI ĐOẠN 2

Sự kiện The Manor Central Park giai đoạn 2 ra mắt chính là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, những khách hàng thời thượng kịp thời nắm bắt thông tin. Giá bán dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển từ 16 tỷ/căn. Liên hệ ngay đường dây nóng dưới đây để được tư vấn tận tình: